APP TheFork – La Fourchette: Chiếc dĩa xanh diệu kỳ.

Là tín đồ của ẩm thực các vùng miền, các quốc gia, chị Liễn xin giới thiệu với các bạn một công cụ đặt nhà hàng tiện lợi và hay ho nhất tại châu Âu cho tới hiện nay: app The Fork (tiền thân của nó là La FOURCHETTE nhưng chắc đã bị mua lại nên đổi thành The Fork).

Shiro restaurant quận 6

Hai món carpaccio ngon thần sầu của nhà hàng Ý Le Cru de Paris quận 8.

Khi du lịch tới một vùng đất mới, bạn sẽ thường có nhiều câu hỏi nhưng câu hỏi hay đặt ra nhất luôn là: Ăn gì và Ở đâu cho vừa ngon lại vừa phù hợp túi tiền. Ứng dụng này phù hợp với tất cả các đối tượng khách, từ du lịch lẫn khách địa phương muốn khám phá món ăn mới nhà hàng mới. Hoặc đơn giản như chị Liễn hay thích ăn ngon mà có giảm giá.

Hãy thực hiện các bước sau:

👉 Tải app;

👉 Lưu thông tin cần thiết như tên tuổi số điện thoại và email;

👉 Mỗi lần muốn ăn ở khu vực nào, bạn đánh giờ và địa điểm, ứng dụng sẽ gợi ý tầm 2-300 nhà hàng đủ loại giá tiền, chỉ việc chọn và đặt.

👉 Với những nhà hàng Michelin hoặc nhà hàng cao cấp, họ sẽ yêu cầu bạn cọc bằng thẻ với số tiền tương ứng số thực khách. Nếu bạn không hủy trước 24h hoặc không tới ăn, họ sẽ trừ khoản cọc này trên thẻ của bạn, tránh trường hợp lạm dụng đặt vô tội vạ nhưng không tới.

👉 Lựa chọn trải dài từ món Á sang món Âu, từ ẩm thực Địa Trung Hải tới ẩm thực Quảng Châu, giảm giá hay không, giảm bao nhiêu %, ngân sách từ 15€ tới 350€, đều phụ thuộc vào bạn.

👉 Chị Liễn đã dùng app này khi sang Áo, Hung, Tây Ban Nha… đều hoạt động rất tốt. App có thể dùng được cả ở châu Mỹ nhưng mình chưa từng thử.

Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị, và chuyến đi châu Âu thêm nhẹ nhàng.

Mợ Liễn – Paris

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.