Dự án Startup công nghệ về Du lịch

Câu chuyện khởi nghiệp:

Team khởi nghiệp gồm 3 người tôi, bạn Việt kiều Mỹ và bạn người ở đảo Phú Quốc có chung niềm đam mê du lịch, am hiểu về biển và những hòn đảo xinh đẹp ở Kiên Giang đã thành lập cty Amazing Phu Quoc năm 2015 với thương hiệu là Phu Quoc Speedboat và Phu Quoc Yacht – PhuQuocYacht.com cho người Việt và yachtphuquoc.com người nước ngoài cung cấp các tour cano, du thuyền với các hoạt động như du ngoạn trải nghiệm khám phá các con sông, các hoang đảo, săn bắn cá, lướt sóng… cho khách du lịch ở Phú Quốc mà những tour truyền thống không có được.

Hiện tại Team chúng tôi đang tư vấn, hỗ trợ, khai thác về mảng cho thuê Du thuyền, setup các dịch vụ, “đồ chơi” để nâng tầm trải nghiệm cho Du thuyền tại Thành phố Hồ Chí Minh là SaigonYachtCharter.com cho các đơn vị/cá nhân có du thuyền. Đồng thời đang triển khai mô hình kinh doanh mới là “liên doanh đầu tư lifestyle”.

Ngoài ra, trong hành trình theo đuổi ước mơ góp phần phát triển cho nền du lịch Việt Nam chúng tôi ra mắt dự án TripViet.com – nơi truyền Cảm hứng, Kết nối và Chia sẻ những điều mới mẻ thú vị về Du lịch và Phong cách sống giữa những người Việt Nam và cả những người Việt trên toàn thế giới.

TripViet – Startup công nghệ về Du lịch

TripViet – platform Chia sẻ trải nghiệm, Kết nối Thổ địa, nhà, xe, thuyền và các dịch vụ Share tại Việt Nam và hải ngoại

Chi tiết về dự án => Tổng quan dự án TripViet

Dự án đang trong quá trình điều chỉnh và hoàn thiện các yêu cầu thẩm định dự án của Nhà đầu tư

https://tphcm.chinhphu.vn/startup-du-lich-nhan-von-dau-tu-cong-nghe-tri-gia-1-ty-dong-10119504.htm

Các đơn vị hoặc cá nhân quan tâm hay muốn trở thành partner, nhà đầu tư vui lòng kết nối ngay!

Facebook.com/khoakhuat

Email: info@tripviet.com hoặc startupdulich@gmail.com

Phone: 0934 993 102.