Dự án TripViet.com

1. Sứ Mệnh:

Với mong muốn Kết nối và Chia sẻ “câu chuyện du lịch trải nghiệm” cho những người đã đang và sắp đi du lịch có cơ hội để tăng sự hứng thú tò mò thông qua hệ thống online  ĐỌC-NGHE – NHÌN- BIẾT chuyển sang giai đoạn KHÁM PHÁ – TRẢI NGHIỆM quyết định đi du lịch trải nghiệm khám phá “địa điểm có câu chuyện du lịch đó” mà các tour bình thường không thể đem lại cho khách hàng được.

Chính vì vậy sứ mệnh của chúng tôi là:

“Nơi KẾT NỐI và CHIA SẺ Trải Nghiệm cho những ai muốn Khám Phá điều gì đó mới mẻ, thú vị cho Du lịch và Cuộc Sống.”

2. Mục tiêu:

Xây dựng TripViet thành nền tảng (Platform) cho những Người Yêu Du lịch tạo ra một không gian KẾT NỐI và CHIA SẺ với cộng đồng. Nơi người dùng có thể tạo ra nội dung Review trải nghiệm hoặc những “câu chuyện du lịch” độc đẹp lạ và là nơi bạn có thể Kết nối với Thổ Địa (Local guide) người sẽ đem đến các tour khám phá trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra qua những “câu chuyện Du lịch ở mỗi địa điểm” -> Team tripviet sẽ tiến hành phân tích data dựa trên mức độ quan tâm tương tác của khách với topic như những điều khách tò mò, quan tâm về địa điểm du lịch hot đó thế nào, về sở thích du lịch của người dùng, danh sách mong muốn đi du lịch, lịch sử tìm kiếm và trình duyệt để từ đó có thể làm các chiến dịch target remarketing, quảng cáo hướng đối tượng…để tăng tính Kết Nối và Tương Tác giữa những Cá nhân/Doanh nghiệp có những tour trải nghiệm độc lạ với khách hàng.

* Đặc biệt với những câu chuyện du lịch trải nghiệm mà chưa có nhưng tour trải nghiệm như thế mà khách hàng rất có nhu cầu thì team tiến hành khảo sát thị trường kết nối với các cá nhân/Doanh nghiệp để tạo ra tour trải nghiệm khám phá riêng mang thương hiệu TripViet. Explore