Giới Thiệu

Tôi từng học IT và QTKD, thích du lịch nên muốn sống theo kiểu digital nomad, muốn ứng dụng công nghệ vào kinh doanh dịch vụ Du lịch. Vì thế team chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp với các dự án du lịch ở Phú Quốc từ năm 2014!  Và hiện tại trong hành trình theo đuổi ước mơ góp phần phát triển cho nền du lịch Việt Nam chúng tôi ra mắt dự án mới đó là TripViet.com – platform Kết nối thổ địa và các dịch vụ chia sẻ tại địa phương

Với tôi việc viết lại và chia sẻ chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Tuy nhiên trong hoàn cảnh đưa đẩy này và câu nói của Richard (Hòn đảo thiên đường – The Beach) là: Cũng như hầu hết mọi người Khi bắt đầu một chuyến phiêu lưu ai cũng có những nỗi sợ hãi và lo lắng vì những điều chưa biết nhưng trong lòng luôn có khát khao tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, thú vị….Vì vậy hãy chia sẻ lại thông tin nếu bạn biết như là một phần tự nhiên của người đi du lịch khám phá! Vì thế mà blog StartupDulich.com ra đời mục đích không chỉ là nơi Kết nối và Chia sẻ của những người Yêu Du Lịch mà còn là nơi dành cho những ai muốn làm điều gì đó mới mẻ, thú vị hơn cho Du lịch & Cuộc sống!

Vì tôi sẽ chia sẻ về những trải nghiệm Kinh nghiệm trong quá trình Khởi nghiệp nên nó mang đậm chất My LiFe mY sTyLe My ViEw” nhé! Còn một số vấn đề tôi chưa biết viết sao và một số giữ cho riêng mình. Ngoài ra, tôi còn chia sẻ thêm những Câu chuyện Khởi nghiệp của các bạn trẻ khắp mọi nơi mà nhất là ở đảo Phú Quốc, Sài Gòn và nơi khác mà tôi biết hoặc tổng hợp lại những kinh nghiệm bài học của thế hệ đi trước hi vọng những điều này có thể giúp các bạn có thêm bài học hoặc được truyền cảm hứng. Còn với bạn đọc hãy cùng startupdulich.com tiếp tục trải nghiệm – khám phá điều mới ở khắp mọi nơi hoặc bạn có thể gửi những bài viết về những trải nghiệm du lịch để chia sẻ cùng những người khác nhé!

 

Email: startupdulich@gmail.com

Facebook.com/startupdulich