Hành trình tận hưởng trải nghiệm xa hoa “một lần trong đời”

Tín đồ du lịch hứa hẹn sẽ tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm du lịch riêng tư và độc quyền một lần trong đời ở những điểm đến thiên đường với thương hiệu Luxury Escapes.

Nổi bật với những gói du lịch xa hoa trên các bờ biển Hoa Kỳ và Canada, thương hiệu Úc lừng danh Luxury Escapes suốt thời gian qua luôn nâng tầm trải nghiệm thượng lưu, từ nơi lưu trú đến các hoạt động trong hành trình xê dịch.

Với cơ sở dữ liệu hơn 3,2 triệu thành viên, doanh nghiệp này được tôn sùng nhờ các gói “bucket-list” độc đáo và hấp dẫn, xây dựng chuỗi kỳ nghỉ hoàn mỹ cho hơn một triệu du khách để mỗi người tận hưởng tối đa các cung bậc cảm xúc ở những nơi được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, song song với đó là nghỉ dưỡng ở khách sạn và resort 5 sao ở mức giá đắt đỏ.

Trải nghiệm hành trình du lịch xa hoa “một lần trong đời” với Luxury Escapes

Ở cổng thông tin dành cho thành viên thân thiết, thương hiệu cung cấp kỳ nghỉ giới hạn với các gói dịch vụ hoàn hảo đa lựa chọn thực phẩm, đồ uống cho giới sành ăn, đến phương pháp trị liệu spa thư giãn, và tiếp thêm sinh lực nhờ các hoạt động ngoài trời vô cùng sôi động. Ngoài ra, Luxury Escapes còn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay VIP, du khách được quyền tiếp cận phương thức di chuyển riêng tư, bữa ăn miễn phí nhằm đạt trải nghiệm tột đỉnh mỹ mãn.

Những điểm đến hấp dẫn của Luxury Escapes bao gồm Maldives, Thái Lan, Hawaii và châu Âu, nơi khách hàng có thể dành cả ngày nằm dài thư thả trên bãi biển cát trắng phẳng lỳ và tận hưởng bữa tối sang trọng ở các khách sạn tốt nhất thế giới.

Với danh mục các hoạt động trải nghiệm văn hóa đặc biệt, kích thích xúc cảm, chuyến phiêu lưu ẩm thực và tiện ích xa xỉ khác… các thành viên có toàn quyền kiểm soát hành trình cá nhân hóa hàng ngày.

Được thành lập năm 2009, Luxury Escapes có đội ngũ hơn 250 nhân viên và nhiều văn phòng tại Sydney, Melbourne, Bangalore, Singapore và San Francisco. Tự hào hợp tác với những thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu thế giới, đây là nền tảng hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ cá nhân thuận tiện và sang trọng và trải nghiệm du lịch “một lần trong đời”.

Theo Trang PS

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.