Nâng cấp những trải nghiệm Đẹp Độc Lạ bằng các APP du lịch cao cấp

Từ App (ứng dụng di động) đặt tài xế cá nhân dưới mười phút đến hướng dẫn du lịch vòng quanh thành phố từ chính nhà mốt Louis Vuitton, StartUpDuLich có tất cả những gợi ý App tốt nhất cho chuyến đi nhằm nâng cấp những trải nghiệm Đẹp Độc Lạ cho bạn!

Dưới đây là danh sách những App giúp bạn có một chuyến du lịch thật phong cách, kể cả khi bạn đang mơ đến du thuyền riêng cho chuyến đi lãng mạng hay khao khát trải nghiệm phương tiện di chuyển đẳng cấp đi chăng nữa.

1. Wheely

Ứng dụng Wheely do Wheely Technologies Ltd chế tạo

Là nơi thế giới xa hoa kín đáo giao thoa với nhu cầu thời đại, ứng dụng Wheely tự hào kết nối khách hàng với các phương tiện giao thông ưu việt cùng tài xế chuyên nghiệp để tạo ra những chuyến đi phù hợp sở thích từng khách hàng. Tất cả tài xế đều phải tìm hiểu hành khách theo một bộ câu hỏi được quy định sẵn, bao gồm cả việc nhiệt độ xe như thế nào là phù hợp hay loại nhạc khách hàng ưa thích. Ngoài ra, tài xế đều mặc com-lê và luôn có dù để đưa đón khách. Nếu cần, bạn cũng có thể đặt trước xe cho các chuyến đi dài ngày.

2. Louis Vuitton City Guide

Ứng dụng Louis Vuitton City Guide của Louis Vuitton Editeur SAS

Ứng dụng du lịch mang thương hiệu Louis Vuitton chắc hẳn mang lại cho bạn nhiều sự tò mò và thích thú. Thương hiệu đã kết hợp danh mục sản phẩm yêu thích hàng đầu với các xu hướng hoàn toàn mới, do đó khách hàng sẽ luôn được cập nhật về các khách sạn tốt, quán rượu nổi tiếng hay phòng trưng bày đẳng cấp – vô số viên ngọc ẩn của địa phương mà bạn khó có thể tự tìm ra. Bên cạnh đó, ứng dụng này chắc chắn sẽ tập hợp các điểm mua sắm nổi tiếng, các cửa hàng hay nhà thiết kế mới ở mỗi thành phố bạn ghé qua.

3. Get My Boat

Ứng dụng GetMyBoat của GetMyBoat, Inc

Đã bao giờ bạn mơ về việc thuê một chiếc du thuyền và phơi mình tắm nắng giữa biển khơi? Get My Boat hoàn toàn có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực! Với sự có mặt ở hơn 184 quốc gia, Get My Boat là ứng dụng tuyệt vời, phục vụ bạn từ chiếc du thuyền dài đậu dọc bờ biển Amalfi xanh biếc đến chiếc catamaran du ngoạn giữa biển Croatia lộng gió hay các bữa tiệc cuồng nhiệt trên du thuyền ở Barcelona nắng ấm. Instagram của bạn sẽ phải biết ơn bạn với vô vàn khoảnh khắc tuyệt vời lưu lại trên đó đấy.

4. LoungeBuddy

Ứng dụng LoungeBuddy của LoungeBuddy, Inc

LoungeBuddy giúp khách du lịch có thể đặt phòng chờ sân bay riêng tại bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ trong vài giây. Ứng dụng cho phép bạn truy cập các phòng chờ miễn phí, có phí hoặc phòng chờ tự động đặt sẵn dựa trên thông tin cá nhân của hành khách như thẻ tín dụng hoặc chuyến bay. Ứng dụng có hơn 2000 phòng chờ trên khắp thế giới để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ luôn có một chuyến đi thời thượng theo cách vô cùng đơn giản với LoungeBuddy.

5. The Out

Ứng dụng The Out của InMotion Ventures 2 Ltd

Hãy chọn ngay cho mình một chiếc xe cao cấp từ đội ngũ Jaguar Land Rover bất cứ khi nào mong muốn phiêu lưu vẫy gọi. Chỉ sau vài phút tải ứng dụng là bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc Range Rover cao cấp đến ngay cửa nhà. Một dịch vụ cực kỳ sang trọng có khả năng tự động cung cấp và nhận lại xe bất kể bạn đang chu du ở đâu. Với The Out, bạn sẽ không còn phải xếp hàng dài dằng dặc để chờ thuê xe nữa!

Theo Stephanie Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.