Trải nghiệm Du thuyền có 1-0-2 trên sông Mê Kông khắp miền Tây

Việt Nam nổi tiếng về nông nghiệp và kênh rạch khắp nơi trên mọi vùng miền Việt Nam. Một trong những con sông nổi tiếng nhất Việt Nam đó chính là sông Mekong Delta. Đó là một thế giới nước chuyển động theo nhịp điệu của sông Mekong hùng vĩ, nơi thuyền bè, nhà cửa và chợ trôi trên vô số sông, kênh và suối cắt ngang qua cảnh quan như huyết mạch.

Ở đây những con trâu đậu trên cánh đồng lúa, những chiếc thuyền chở đầy dừa và trái cây trôi chầm chậm dọc theo làn nước nâu bùn, và việc khám phá vùng đất này trên song Mekong, bạn sẽ được thưởng thức một hương vị thực sự của lòng hiếu khách nông thôn.

Đã có nhiều tour du thuyền cỡ lớn cruise bằng gỗ chạy tour trên tuyến sông MêKong tuy nhiên du thuyền cỡ vừa sang trọng và riêng tư cho gia đình hoặc nhóm bạn thì Tại sao bạn không khám phá những nét độc đáo này cùng Calypso Yachts, với cô nàng Aquila 36 đến từ hãng du thuyền 2 thân bán chạy nhất thế giới, đây sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm lòng hiếu khách cũng như văn hóa canh tác của người Việt Nam.

Và chắc chắn đây là trải nghiệm du lịch vô cùng thú vị và đặc sắc có 1-0-2 ở thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.