Vacation Property Management – Dịch vụ hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng

Dịch vụ hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng từ lâu đã là một mô hình phổ biến với sự phát triển của các trào lưu “home-sharing” trên thế giới với các tên tuổi tiêu biểu như Airbnb. Tuy nhiên, ở Việt Nam, đây vẫn còn là một lĩnh vực rất mới mẻ nhưng cũng có tiềm năng cực kỳ lớn để phát triển.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin về mô hình đặc biệt Vacation Property Management – Dịch vụ hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng này nhé!

Đôi nét về mô hình Hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng

“Vacation Property Management” hay “Quản lý bất động sản nghỉ dưỡng” là mô hình cung cấp dịch vụ giám sát, kinh doanh bất động sản, nhà ở thương mại dịch vụ cho mục đích du lịch, cho thuê ngắn ngày. Các loại bất động sản rất đa dạng có thể kể đến như: căn hộ condotel, nhà ở riêng lẻ, chung cư, khách sạn, trang trại… gọi chung là bất động sản du lịch.

Cụ thể, với mô hình hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng, đơn vị quản lý sẽ giúp chủ sở hữu lập kế hoạch kinh doanh, quảng cáo, quản lý và bảo dưỡng bất động sản cũng như thực hiện các hoạt động trong phạm vi thỏa thuận hợp đồng để khai thác doanh thu từ tài sản. 

Tùy theo nhu cầu và quy mô của bất động sản chủ sở hữu có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau như: tư vấn set-up quy trình vận hành, quản lý và hệ thống kênh bán hàng (OTAs, bán hàng trực tiếp, bán hàng qua các kênh mạng xã hội…) cho các chủ đầu tư muốn tự vận hành; gói chăm sóc khách hàng online 24/7++ hoặc gói dịch vụ cao cấp trong đó chủ sở hữu sẽ bàn giao toàn quyền quản lý và kinh doanh cho công ty quản lý. Chủ sở hữu sẽ trả một khoản phí cố định hoặc chia tỷ lệ phần trăm dựa trên doanh thu kinh doanh cho đơn vị quản lý.

Dịch vụ hợp tác quản lý bất động sản nghỉ dưỡng nào uy tín hàng đầu hiện nay?

Lia Property Management là một startup trong lĩnh vực quản lý, vận hành căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung vào phân khúc trung và cao cấp. Chỉ trong một thời gian ngắn hoạt động, Lia đã chứng minh được quy trình làm việc chuyên nghiệp và quản lý hiệu quả thông qua việc hợp tác với hàng loạt các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch…

Được thành lập năm 2018, Lia Property Management là một trong những đơn vị tiên phong và rất thành công ở thị trường Hà Nội. Lia đang dần khẳng định mình, với tầm nhìn trở thành một đơn vị quản lý bất động sản nghỉ dưỡng đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Lia hoạt động với mong muốn tối đa hóa tiềm năng tài sản bất động bằng cách cân bằng lợi ích của chủ sở hữu, chủ đầu tư và khách hàng.

Lý do các chủ sở hữu, chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch nên lựa chọn Lia Property Management

Đầu tiên, Lia Property Management khẳng định mình bằng những giá trị cốt lõi mà công ty xây dựng cho khách hàng trong quá trình hợp tác, cụ thể: 

Cam kết minh bạch trong hợp tác kinh doanh: “Chúng tôi đề cao môi trường làm việc có đạo đức, cung cấp thông tin công bằng và minh bạch cho các đối tác kinh doanh” – đó là tuyên bố của Anh Nguyễn Hải Nam – Nhà sáng lập nói về giá trị của công ty mang đến cho khách hàng. Điều tạo nên tên tuổi của Lia chính là sự rõ ràng và thống nhất trong quy trình làm việc với chủ sở hữu, chủ đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. 

Cam kết giữ vững niềm tin của khách hàng: Yếu tố quan trọng nhất để trở thành một đơn vị quản lý bất động sản uy tín chính là tính trách nhiệm trong quy trình quản lý tài sản. Lia được đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp cũng như nhiệt thành trong phong cách làm việc với khách hàng. Đó cũng chính là tuyên bố giá trị cũng như mục tiêu mà Lia không ngừng hướng đến.

Giúp khách hàng cập nhật xu hướng thị trường nhanh chóng: Là một đơn vị có kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chất lượng, Lia Property Management hỗ trợ khách hàng cập nhật những thay đổi mới nhất của thị trường và khách hàng. Trong thời điểm thế giới thay đổi nhanh chóng với những rủi ro lớn có khả năng xảy ra cho ngành du lịch – dịch vụ, việc lựa chọn một đơn vị quản lý bất động sản uy tín giúp khách hàng có được kế hoạch phát triển phù hợp nhất, tránh được sự bị động, chậm trễ trước yêu cầu của thị trường.

Các dự án hợp tác quản lý bất động sản cho thuê ngắn hạn và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Nhận thấy nhu cầu du lịch tăng mạnh sau đại dịch và tiềm năng phát triển ngành dịch vụ tại Phú Quốc, Lia đang tập trung phát triển đội ngũ ở thị trường này. Công ty đặt ra mục tiêu tham vọng xây dựng chuỗi homestay, mini hotel lớn nhất tại Phú Quốc trong năm 2023. 

Nhờ lợi thế là kinh nghiệm vận hành dịch vụ hợp tác quản lý bất động sản gần 5 năm và đội ngũ sáng lập là nhân sự chủ chốt giàu chuyên môn trong lĩnh vực quản lý khách sạn, condotel và căn hộ dịch vụ, Lia đã và đang phát triển mạnh mẽ hệ thống của mình không chỉ giới hạn trong một thành phố mà còn mở rộng cả Bắc – Nam để đáp ứng ngày càng nhiều hơn nhu cầu vận hành bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Khu vực tiêu biểu Lia đã và đang hoạt động tại Phú Quốc là: Vinpearl Grand World Phú Quốc; Sun Premier Village Primavera.

VTV.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.