Demo Day Ngày khởi nghiệp định mệnh – Chương 7

Chương 7: Sáng hoang dã ở đảo hoang cùng du thuyền, tối cocktail “bùng cháy” cùng người đẹp.

Sáng hôm sau như đã gọi điện thoại hẹn 9h con Audi Q7 của Tèo Đô chở nhóm từ trung tâm đi xuống phía nam An Thới để lên chiếc catamaran thuyền buồm với sức chứa max 30 người nghiễm nhiên là du thuyền sang trọng nhất ở đây vì ngày đó chúng tôi chỉ có chiếc mini yacht có phòng ngủ nhà vệ sinh đầy đủ nhưng chỉ chứa được max 8 khách, 1 tài công, 1 hướng dẫn. Giờ đây tôi và bạn founder lên du thuyền catamaran này không phải tư cách là đối thủ nữa mà là khách, là đối tác. Mặc dù là giá ưu đãi đặc biệt nhưng số còn lại và dịch vụ khác cũng không phải ít mà đây là cuộc vui mà tôi setup chủ yếu cho Duy nên mọi thứ không thành vấn đề, vấn đề là làm sao để gây ấn tượng và chinh phục được người đẹp.

Xuống tới bến chờ du thuyền thấy đệ hướng dẫn viên cũ và anh thợ bắn cá đang chờ ở đó. Linh thì đi lại chỗ tôi và nói nhỏ:

– Có vẻ bé Vân nó thích anh đó!

– Sao em biết?

– Thì trên xe em quan sát thấy với lại linh cảm phụ nữ mà anh.

Thì kiểu như mấy bé đó fan Hàn xẻng nên đến một nơi xa lạ, gặp ai có chút gì đó hay hay lạ lạ là “say nắng” ngay à. Rồi ít lâu là quên à. Mà làm dịch vụ nên anh em cũng phải biết quan sát nắm bắt và đánh đúng tâm lý sở thích, nói lời ngon ngọt nhất là với du khách nữ. Nên mấy vụ bị say nắng thế này là chuyện bình thường ở huyện.

– Ừ cái này em hiểu! Vậy lát anh lại ngồi gần bé Vân để chăm sóc tiếp à?

– Chắc không đâu. Vậy là đủ rồi! Chăm sóc tận tình quá với mấy bé này thêm mệt ra! Với lại để cho Tèo Đô chăm sóc nó đi.

– Vậy lát anh ngồi với em nha! Em cũng chán nói chuyện với anh Duy lắm rồi, đàn ông tính gia trưởng, thể hiện đã đành, lại còn đi nói xấu vợ trong khi mới ly thân, chân tay thì cứ khua khoắng lung tung làm em không thoái mái. Mà nhìn qua là em cũng biết hắn hay “chơi đồ” mấy kiểu đó biến thái lắm rồi tính lấy em ra “xả đồ” à!

Tôi tính nói bồi cho Duy nhưng mà thôi im lặng thì tốt nhất không ủng hộ cũng không phản đối. Nói sơ về chiếc du thuyền cataraman thuyền buồm 2 thân này được nhập từ Pháp với không gian rộng rãi sang trọng như là một căn hộ trên biển với 2 phòng ngủ, phòng khách và ban công ở boong tàu, rất phù hợp cho các buổi event, party sang chảnh.

Bé Vân ngồi xuống chừa chỗ cho tôi thì tôi lại nhường ghế đó cho Tèo Đô ngồi rồi đi qua ngồi góc mạn thuyền. Linh đang đi cùng Duy bỗng ngồi sáp lại tôi. Thế là Duy ngồi một mình một dãy. Hôm nay do đi trễ và có gió thổi nên sóng hơi lớn nên du thuyền đi nép các hòn. Có những con sóng to thường nằm ở khoảng giữa 2 hòn vì ở đó không có chỗ để cản gió làm du thuyền nâng lên rồi dập xuống ầm ầm. Thấy Duy có vẻ không vui rút điếu thiếu ra hút nên tôi phải rủ Duy lên mũi boong tàu.

Đến hòn đảo hoang đầu tiên là Robinson đây là cái tên do chúng tôi và các KOLs travel blogger đánh sóng viral dịch vụ đặt tên. Hướng dẫn đưa ván surf cho ai muốn vào bờ. Trong lúc mọi người chụp hình thì anh bắn tranh thủ đi săn ít cá tự nhiên để ăn thì mới tươi ngon.

Tôi với người bạn co-founder nói về những ngày từ khó khăn đến thời huy hoàng và so sánh với bây giờ qua những tấm ảnh, cái chỗ này là nơi tập chơi lướt wakeboaring nè những chiếc cano du thuyền như thế kia của chúng tôi từng phục vụ biết bao nhiêu khách Á, Âu đến cả những quan chức, ngôi sao các thể loại. Ngày đó tất cả các hòn, con sông trên đảo chúng tôi đều đã đi qua hết. Dưới biển cũng thế, team lặn còn khám phá cả những chiếc tàu gỗ cổ ngày xưa chở hàng nữa. Đó là cũng bí mật mà chúng tôi chưa công bố đến ngày nay.

Thời điểm đó chúng tôi vừa cố gồng khắp nơi gọi vốn nhà đầu tư để tăng cường hoạt động mở chi nhánh Hà Nội, và ra mắt thương hiệu mới yacht, mà vay ngân hàng không được vì không chịu thế chấp thuyền. Khi đó với tinh thần tuổi trẻ cao ngất ngưởng lúc nào cũng hô khẩu hiệu “Go big” or “Go home”. Mọi chuyện ban đầu cũng thuận lợi nhưng tài chính để sống sót sau những biến cố và duy trì sức cạnh tranh ngày một gay gắt trên thị trường thì quả là một vấn đề nan giải, cuối cùng thì cũng bị rớt một phát thật đau khi mọi thứ phát triển quá nhanh, quá nguy hiểm, đúng là “trèo cao thì té đau” mà. Với câu nói của một người mentor mà tới giờ tôi vẫn phải ghi nhớ:

“Làm du lịch thì cần cảm xúc, nhưng làm kinh doanh thì không”

Ngày đó có 1 động lực mà tôi không nói ra với ai đó là vì đang crush một cô gái, vì muốn thể hiện và bù đắp thiếu thốn cho cô ấy nên tôi còn hứa hẹn sẽ cùng nhau đi du thuyền ở biển Miami của Florida đoàn tụ với mẹ ruột đang ở đó. Hiện tại cô ấy sống với người ba và vợ hai ở Sài gòn. Vì thế tôi đã cố gắng rất nhiều cố gắng làm những thứ tôi chưa hề biết, vượt tầm theo kiểu như trong phim Forrest Gump đã mua con tàu đánh tôm và đặt tên tàu là Jenny – tên của crush, rồi cùng người bạn Dan ra khơi. Nhưng không may mắn như trong phim là tàu không bị nát khi gặp bão mà còn trúng được mẻ tôm khủng duy nhất ở vịnh. Sau đó thất bại tôi nhận ra mình không chỉ là thằng khờ Gump mà còn là Nobita ảo tưởng sức mạnh, còn crush tất nhiên là Xuka rồi nhưng là phiên bản đời thực và không có Doremon giúp nào cả. Và nghe nói cô ấy cũng đã lấy một Việt Kiều do bên ngoại sắp xếp để ra đi nước ngoài. Nhưng dù sao cũng cảm ơn cô gái Xuka năm xưa nhờ vậy mà tôi dám bước ra vùng safe zone, tuy đến giờ tôi còn vẫn thê thảm vì màn “một lần chơi lớn xem em có trầm trồ”

Trong lúc chị em ở đây tha hồ tạo dáng chụp hình sống ảo ở đây một lúc thì anh bắn cá cũng đã quay trở lại mang theo hai xâu cá đang treo nặng trĩu. Thế là mọi người lại xúm vào đeo xâu cá rồi cầm lên chụp hình để khoe chiến lợi phẩm.

Bình thường sẽ ăn trên du thuyền luôn và có đầu bếp nhưng chúng tôi đã dặn trước bên phía đối tác để tự lo khoản ăn uống. Hơn nữa hôm nay sóng hơi lớn nên dù đi du thuyền catamaran êm, ít tròng chành hơn các loại du thuyền hay thuyền khác nhưng hai chị em có vẻ hơi say nên một lát sau đó tôi nói mọi người lên du thuyền di chuyển về hòn đảo thứ 2 rồi lên bờ nghỉ ngơi vì nơi đó quán ăn chế biến đồ ăn, có nước ngọt và phòng tắm nước ngọt cho chị em tắm rửa thay đồ.

Một bữa trưa thịnh soạn đã được bày lên bàn gỗ, bên cạnh những chiếc võng, xích đu. Rồi tôi tiến lại chỗ Duy và hỏi:

– Đó boss Duy thấy Phú Quốc sao?

– Ờ đồ ăn ngon, phong cảnh đẹp dịch vụ tốt, nhưng đào thì chán quá! Con Linh nó dở chứng hay sao mà chẳng nhiệt tình gì làm tớ mất hứng quá.

– Con Linh là đào của anh Bình nên em không ý kiến.

– Nhưng sao thấy nó thân với chú mày thế?

– À thì anh em làm chung nhiều event party với lại cùng quê miền Tây cũng như cùng tham vọng làm giàu như nhau nên hợp thế thôi.

– Bộ 2 đứa mày tính quen nhau à?

– Không đâu anh, “bụi nhà không thiêng” với lại đó là sugarbaby của anh Bình mà. Em và nó là yêu tiền chứ yêu đương gì.

– Ờ tại anh thấy con Linh nó chảnh chảnh với anh nên anh hơi bực, tiền thì anh đây đâu thiếu, chú cũng biết vụ anh Bình muốn gán con này qua tớ phải không? Với anh Bình cũng đang mệt mỏi với nó và vợ, nghe nói Na mới cấn bầu rồi, còn anh thì đang ly thân nên cứ vô tư.

Nghe tin Na có bầu nên tôi cũng thấy chút xốn xang nhưng rồi thấy điều đó là hợp lý như Linh nói ngày trước hai người đó đúng là gió tầng nào gặp mây tầng đó còn nghèo như tôi và Linh thì người ta sẽ nói là “ngưu tầm ngưu mã tầm mã, nồi nào úp vung đó” thôi.

– Dạ đó là chuyện riêng của mấy anh, em không có ý kiến. Còn việc của em ra đây là để xây dựng cơ sở cho vòng series B.

– Ừ tớ có nghe nói chú là người chỉ biết công việc và kiếm tiền. Nếu không kiếm được gái nam thì ra bắc tớ làm mai cho vài em gia đình “cơ bản” ngoài đó chịu không nhở?

Nghe loáng thoáng làm mai gì đó bé Vân chạy lại hỏi: anh Duy tính làm mai em nào cho anh Khánh í?

– Thì anh thấy nó FA nên làm mai chứ nó cứ lo làm thế này mà éo ăn chơi gì thì uổng.

– Em nghèo nên phải ráng cày như đâu có điều kiện như anh mà ăn chơi hưởng thụ.

– Tao có phải làm cái đéo gì mấy đâu, cũng hên cơ sở cơ ngơi là ông bà già xây dựng sẵn rồi nên tao chỉ vào quản lý. Với lại tao không dính vào lô đề bài bạc này nọ là ông bà già tao vui lắm rồi. Í hay làm mày quen luôn con bé Vân này nhở? Nó cũng lớn rồi nè lại cháu anh Bình nữa. Bé Vân mặt đỏ bừng.

Công việc sự nghiệp còn chưa xong yêu đương gì anh ơi! – Tôi nói.

– Mày dẹp mịa công việc qua một bên đi chứ lúc nào nghe thấy hai từ công việc là tao chán rồi đó.

– Sorry anh, tại bệnh nghề nghiệp nó thế.

Thôi đéo nói nhiều nữa để tao vào thưởng thực hải sản tươi sống ở đảo xem thế nào. Món cá mú nướng giấy bạc, sò hấp nướng, ghẹ, tôm tích cháy tỏi, món thịt cá mó phi lê vừa mới săn được ăn với mù tạt hoặc nhúng vào nước dừa già có gas, cá bớp nhúng dấm phải là cá được săn trong tự nhiên thì thịt và nhất là ruột của nó ăn mới ngon, món mực đặc biệt là kiểu vớt con mực còn sống trong lồng bè lên còn nguyên túi mực nhúng vào nồi nước dừa đang sôi, khi ăn nó bể túi mực dính đầy miệng nhưng ai cũng khen nó quá ư là ngon và ngọt chỉ có 2 chị phụ nữ là thấy nó hơi dơ dơ nên chỉ ăn thử chứ không ăn thêm sợ nó dính lên miếng nhìn xấu. Đúng là chị em phụ nữ!

Ăn uống no say rồi bên cạnh có sẵn võng, ghế, xích đu đó mọi người nghỉ ngơi lấy sức chiều ra hòn đảo thứ 3 để ngắm san hô tuyệt đẹp nhé – Tôi nói.

Mọi người chuẩn bị lên du thuyền lấy thêm ít đồ ăn mang lên để chuẩn bị sang đảo thứ 3 ngắm san hô, có tảng đá hình nhân sư. Tôi nhắc nhỏ Linh: Anh Duy hơi phàn nàn về em đó nha.

Kệ ảnh – Linh nói.

Tới nơi Vân và Linh chưa xuống nước mà chỉ ở boong mũi du thuyền làm vài tấm sống ảo, Vân trong bộ biniki 1 mảnh màu xanh nước biển, còn Linh thì tạo dáng trong bộ biniki 2 mảnh màu đỏ rực rỡ khoe những đường cong như muốn đốt cháy team đàn ông chúng tôi đang bơi ở dưới nhìn lên nên ai cũng uống ngụm bia và mồi đựơc đặt trên ván Surf cho đỡ khát.

Vân không biết bơi nhưng muốn bơi nên nói tôi kéo bé tôi tính nhờ thằng Tèo Đô nhưng nó lại sợ nước vì nó bị ám ảnh maza kéo chân nên tôi đành phải bơi kèm. Duy cũng không biết nên được hướng dẫn bơi kèm và kéo đi. Còn Linh biết bơi nên tự bơi một mình lặn ngắm san hô rồi chúng tôi leo lên một tảng đá lớn ngồi ngắm biển.

Tôi có giới thiệu thêm về 1 hòn đảo đặc biệt với 1 hang động rộng lớn có thể cắm trại hay làm party riêng ở qua đêm không có người quấy rầy nhưng nó đi xa và phải có thời gian và chuẩn bị nhiều đồ chơi, nước và thực phẩm hơn. Đây là một tour trải nghiệm đặc biệt chỉ chúng tôi mới biết và khám phá ra chưa đưa vào thương mại phổ thông, chỉ phục vụ những vị khách VIP hoặc khách Tây cho nhu riêng.

Ngắm mặt trời hoàng hôn trên đã đẹp rồi mà lại ngồi trên du thuyền nữa thì đó đúng là một trải nghiệm tuyệt vời của tuyệt vời. Du thuyền cập bến rồi lên xe về lại trung tâm. Trên đường đi tôi nói: Ba người ăn tối ở resort luôn cho tiện nha, nếu còn sức thì alo tôi ra ngồi quán bar của thằng em chém gió với uống tí cocktail mà muốn về lúc nào thì về cho thoải mái.

Vân nói lớn: Anh cái quán hôm bữa em với anh đi dầm mưa về đó hở? Được được anh ơi. Nhất định tối nay sẽ em đi không gặp không về nha anh! Anh qua resort ăn với tụi em luôn rồi đi chung.

– Giờ anh bận vì có hẹn đi ăn với mấy người bạn ở đảo rồi. Hẹn tối gặp lại mọi người nha.

Tôi tới quán bar trước rồi nhắn địa chỉ để cho nhóm họ qua. Nhưng họ cũng đến rời rạc không đi cùng nhau, chắc không có tôi nên họ cũng không ăn cùng nhau ở resort. Vân với bộ đầm hoa bánh bèo, còn Linh là một bộ đầm màu đỏ bọc đô trễ ngực sang chảnh, sexy. Hai cô gái gọi cocktail, Duy lại tính kêu rượu Tây nữa mà mọi người nói hôm đi nay chơi mệt rồi không uống được đâu nên Duy cũng hơi mất hứng nên đành gọi ly cocktail ra uống cùng. Nhìn sang bàn bên thấy có cô gái đi một mình rồi tôi lại chỗ quầy bartender chỉ về góc cô gái đó, thằng em hiểu ý nói ngay:

– Cô gái ấy đang buồn chuyện tình cảm gì đó ở resort đối diện mấy hôm nay hay ra ngồi quầy uống rượu trò chuyện với em lắm.

Ok, good. Quay về bàn tôi nói nhỏ với Duy:

– Anh có thấy cô gái mặc đầm maxi ngồi một mình góc kia không?

– Thấy chứ tôi đang me từ nãy giờ! Cô ấy đang buồn chuyện tình cảm gì đó ra Phú Quốc được mấy hôm rồi đang ở resort đối diện kìa. Anh thấy chán thì qua đó nhé!

Không chờ tôi nói tiếp Duy mang ly cocktail qua đó liền. Còn tôi về chỗ nói chuyện với 2 cô gái. Vân hỏi: Anh nói gì với anh Duy thế!

– Đâu có gì mấy chuyện đàn ông thôi ấy mà!

Gái chứ gì ai chẳng biết chuỵện đàn ông là chuyện gái gú, em rành ông Duy này quá mà. Tôi chen vào: Ờ ờ thì đàn ông chúng tôi chỉ thế. À mà đó là bạn của cậu Bình đó. Rồi Vân im lặng, mắt có vẻ diu diu buồn ngủ, vì hôm nay đi chơi có lẽ giờ đã thấm mệt. Tôi nói:

Nhìn em có vẻ mệt lắm rồi đó Vân để anh đưa em về nha.

– Dạ, vậy phiền anh đưa em về í.

Tôi quay lại bảo Linh chờ chút nhé anh quay lại sau. Gọi taxi cùng Vân về resort. Tới nơi tôi đưa cô bé lên tới cửa phòng, cô bé nói vào trong có chuyện muốn này nói, tôi vào ngồi ở sô pha Vân bỗng nói lí nhí:

– Anh thấy em sao?

– Sao là sao em? Có chuyện gì hả?

– Dạ, em buồn quá! Chuyện gì thế?

– Thì chuyện gia đình, mẹ em đang bắt em lựa chọn 1 là đi du học tiếp hay làm mai mốt vài đám gì đó.

– Ừ thì tốt chứ sao em!

– Có gì mà tốt đâu anh. Anh không thương em hả?

– Thôi chắc em say rồi đó ngủ nghỉ sớm cho khỏe đi.

Anh ở lại tâm sự với em chứ em buồn quá.

Tâm sự chuyện gì? Nhưng em ở với chị Linh mà.

– Thì mình thuê phòng khác rồi tâm sự có sao?

Cô bé kéo tôi vào phòng tôi nói vội: Thôi em nghỉ ngơi heng. Có gì gọi cho anh nhé! Anh phải quay lại chỗ Linh cô ấy đang đợi.

Thì kệ chị Linh chị ấy lớn rồi mà có gì mà phải lo. Nhưng Linh cũng là khách VIP như em, anh Bình dặn phải chăm sóc khi đến đảo này. Anh là người làm dịch vụ mà.

Vậy giờ anh ở đây lại chăm sóc em í nè.

Em say với mệt rồi nên nói linh tinh gì vậy? Thôi nghỉ ngơi cho khỏe em nhé! Rồi tôi nhanh chân bước ra khỏi phòng. Mặc cô bé gọi với theo.

Quay lại bar thì thấy Linh đang ngồi với anh Tây trung niên, bỗng cô ấy vẫn tay gọi tôi qua. Thằng Tây lườm nhìn tôi, nó cũng có vẻ say say lại đô con hơn tôi nhiều nên cũng hơi lo lo, nhưng đây là bar người quen nên tôi chẳng sợ mấy. Linh nói muốn lấy lý do đi chỗ khác mà thằng Tây này cứ quấy rầy hoài.

Xong tôi nói: Tôi là boyfriend của Linh nhưng hắn nói không phải, lúc nãy Linh vừa nói với hắn là chưa có bạn trai mà.

You lie – hắn nói.

Haizz Linh làm tôi bị hớ. Tôi quay sang Linh hỏi: Em nói chưa có bạn trai à! Cô ấy không đáp, chỉ nói hắn giờ cứ quấy rối em rồi khuya tay múa chân nên em sợ gặp thằng biến thái. Tôi quay lại nói 1 lần nữa như để khẳng định: Tôi là boyfriend của Linh, rồi tôi ngoắc tay gọi thêm thằng 2 em bartender ra nữa.

Thấy bartender ra đứng của phía tôi nên hắn lủi ra vừa đi vừa chửi Fuck you, fuck… rồi đưa ngón tay giữa chỉ vào tôi và Linh. Tôi quay sang tính trách Linh sao lại đong đưa với thể loại như vậy mà thôi thấy mặt buồn buồn của cô ấy nên thôi.

Thôi chúng ta kiếm tiết mục gì đó vui vui đi em. Quên mịa mọi chuyện đi. Nhìn sang thì thấy Duy và cô gái đi 1 mình cũng biến mất từ lúc nào rồi.

Tôi quay ra nói với bartender cảm ơn tụi em nha. À hay là em cho tụi anh shots rainbow nhé!

Ok anh. Tôi quay lại nói với Linh: Thôi kệ mọi chuyện nhé! Đêm nay chúng ta cứ vui trước nhé! Em có thấy cầu vồng sau mưa không? Rồi mọi chuyện sẽ ổn mà.

– Hi vọng thế nhưng mà cuộc sống của em phía trước, À anh biết vụ Na có bầu chưa?

– Ừ anh biết rồi. Cuộc sống của anh cũng chẳng khá hơn gì em đâu mặc dù bên ngoài nhìn có vẻ hoành tráng đó nhưng bên trong thì cũng mệt mỏi lắm.

Dạ.

– Thôi bỏ qua mọi thứ đi em. Chúng ta sẽ được ngắm cầu vồng ngay bây giờ nè!

Đâu cầu vồng đâu anh? Chúng ta lại quầy nhé!

Thằng em đang lắc shaker và để dãy ly nhỏ trên bàn, rồi đổ kéo một đường làm thành dải 7 sắc cầu vồng trước ngạc nhiên của Linh.

Tèn tén ten… cầu vồng nè em.

Anh cũng nhiều chiêu trò quá nhỉ! Thảo nào bé Vân say nắng anh. Tôi nói: bé Vân như đám con gái mới lớn ấy mà thấy cái gì chẳng lạ. Đâu có giống anh em mình phải bon chen, bươn trải phấn đấu. Dạ,

Thôi chúng ta uống vì cuộc sống tươi đẹp như cầu vồng sau mưa nào! Em một ly anh một ly cứ thế làm tới nhé, Không vui không say không về nào! Dzô dzô…

Cho anh thêm shots rainbow nữa nào em trai. Vị của rainbow khá ngon và dễ uống, thế xong hết shots rainbow. Còn món gì là lạ nữa không a?

Em bartender trả lời: Cocktail bong bóng nhé chị. Bao ngon bao thơm luôn chị ơi!

Ok luôn em trai

Vậy là thằng em bartender bày ra ly màu cam rồi bơm 1 trái bong bong trắng đục trên thành ly. Khi chạm tay nhẹ vào làm vỡ quả bóng thì vị hoa và trái cây tỏa ra mà theo bartender đó là mùi gỗ táo quyện với mùi rượu tỏa ra mùi hương nồng nàn như thế.

Wow tuyệt vời quá em ơi.

Một lát sau Linh quay sang nói: Anh, giờ tụi mình kêu món gì phấn khích hơn đi! Tôi đùa: Nhìn em là anh thấy phấn khích lắm rồi haha. Linh cũng cười.

Vậy cho anh 2 ly B52 Trung nhé!

– Thế này được chưa em?

Ok good đó anh! Ngọn lửa xanh cháy bập bùng phải dứt khoát uống nhanh không thì cháy miệng nha kaka.

Thêm 2 ly B52 nữa nha em. Lúc này nhìn Linh khá vui tôi cũng thế nhưng có vẻ đầu óc bắt đầu ý nghĩ chút đen tối và người cũng hơi rần rần nóng khi nhìn Linh với cái đầm trễ ngực này, nhưng tôi cũng vẫn dư tỉnh táo để nhớ Linh là đào của anh Bình nên nói rào trước: Anh sắp không kiềm chế nổi nữa rồi. Thôi ngưng ở đây nha em chứ anh sắp không kiềm chế nổi nữa rồi! Anh say à?

Không. Vậy thì cái gì? Thì anh anh … Thì sao?

Anh nói đi có gì đâu mà ngại!

Thì kiềm chế trước em đó.

Linh cười to. Vậy thì cứ chơi tới bến đi anh!? Người miền Tây đâu thể nửa đường đứt gánh thế được. Cũng như làm tình đến cao trào mà bảo ngưng là ngưng thế nào. Em cũng biết mà anh không phải lo.

Ừ thì anh cũng biết vậy nhưng…

Nhưng hôm nay chúng ta đang ở một nơi xa thế này thì cứ tận hưởng cuộc sống, kệ chuyện gì đến thì nó đến! Chúng ta quay lại shot rainbow để ngắm cầu vồng nữa nha anh? Em thích lắm!!!

Ok vậy cho anh tiếp 1 rainbow nữa nghen em trai. Ok anh.

Lúc này trong quán cũng chỉ còn lại 2 chúng tôi. Hết raibow lại chuyển sang B52 tôi bắt đầu thấy hơi quay quay rồi nhưng chúng tôi khá là phấn khích. Vậy tụi mình xem một màn đầy phấn khích nữa nha em?

– Ok luôn anh.

Tôi quay qua nói nhỏ thằng em bartender:

– Có món gì phấn khích và lãng mạn hơn không em?

– Có chứ đại ca em có món này đảm bảo anh và chị sẽ ngất ngây con gà tây nè, nhưng giờ…mức độ vừa phải thôi nha anh.

Good. Vậy em nép sát qua đây với anh nè.

Thế là ku em chuẩn bị xếp 1 ly dưới và 2 ly up lên làm tháp lửa cho món Lamborghini gì đó nghe như siêu xe vậy.

– Wow tuyệt vời ông trời – Linh thốt lên.

Ánh lửa xanh lè bốc cháy từ trên xuống như thác đổ thật đẹp cách uống cũng gần như B52 khi sức nóng còn chưa tan hết thì đặt ống hút vào uống, mùi vị cay nồng chảy xuống cổ họng lập tức lộ ra một hương ngọt ngào thoáng ẩn thoáng hiện. Tôi vòng tay ôm eo Linh từ lúc nào mà cũng không để ý, Linh cũng vậy tới lúc nhìn lại thì cũng kệ, có lẽ rượu bắt đầu ngấm nên chúng tôi phản ứng chậm. Thấy ku em dọn dẹp xong tôi gọi nó ra thanh toán và dút vào tay thêm ít.

– Cảm ơn đại ka nhiều nha. Chúc hai anh chị có một đêm tuyệt vời ở đảo này nhé. Anh hai em là số 1 đó chị ơi!

Để chị test xem anh hai em có thật như thế không nhé!

Thằng nhóc dẻo miệng thế không uổng công bo thêm cho nó. Chúng tôi dìu nhau ra cửa, rồi nhìn nhau biết làm gì bây giờ. Thấy khách sạn đối diện còn sáng đèn ở quầy lễ tân chúng tôi nhìn qua rồi nhìn nhau. Như hiểu vấn đề chúng tôi băng ngang sang đường và lấy 1 phòng. Tất nhiên đêm đó là một đêm thật tuyệt vời xen lẫn các cảm xúc cùng các thể loại men rượu đang có trong người. Rồi ngủ thiếp đi lúc nào cũng không hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.