Dự Án

Hiện tại tôi đang kinh doanh 1 hostel ở Phú Quốc www.phuquochostel.com.vn và cùng 1 người bạn thành lập cty chuyên về Dịch vụ Tour cano mới lạ đầu tiên có mặt ở đảo Phú Quốc mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị như: khám phá lặn ngắm san hô ở đảo hoang, săn bắn cá lớn, kéo ván lướt sóng, tổ chức party ở đảo hoang… www.phuquocspeedboat.com

Ngoài ra Team chúng tôi đang triển khai mảng Tour Du thuyền phân khúc dịch vụ du lịch cao cấp là yachtphuquoc.com để kêu vốn nhà đầu tư.

Với Tầm nhìn là xây dựng “Hệ sinh thái truyền thông thương mại dịch vụ du lịch giải trí” số 1 Phú Quốc.

2. Sứ mệnh:

Thông qua dự án “ Du lịch Phú Quốc qua internet” cho những người đã đang và sắp tới Phú Quốc để du lịch có cơ hội để được NGHE – NHÌN- BIẾT (nhờ hệ thống online) chuyển sang giai đoạn KHÁM PHÁ – TRẢI NGHIỆM (quyết định đi du lịch Phú Quốc) mà các tour bình thường ko thể đem lại cho khách hàng được.

3. Mục tiêu:

Xây dựng Hệ thống du lịch giúp cho mọi người có thể du lịch đến Phú Quốc một cách tốt nhất, lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất phù hợp cho từng phân khúc khách hàng.
Cung cấp cho Du khách những tour Khám Phá-Trải nghiệm mới lạ thú vị nhất
Tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và kiến tạo một cộng đồng du lịch bền vững.

Với trang TMDT tổng hợp các dịch vụ là: phuquocbooking.com

Đó là dự án Startup Du Lịch thị trường ngách cho Đặc khu Phú Quốc.

***********

Và hiện tại trong hành trình theo đuổi ước mơ góp phần phát triển cho nền du lịch Việt Nam chúng tôi ra mắt dự án mới đó là platform TripViet.com – không chỉ là về việc kiếm tiền, đó còn là về Kết nối mọi người, chia sẻ kinh nghiệm, địa phương hóa du lịch và bảo tồn văn hóa, bằng cách xây dựng TripViet là nơi khơi nguồn cảm hứng và Địa phương hóa cách mọi người đi du lịch bằng cách tạo kết nối với Thổ Địa Du lịch.

   Tổng quan về Dự án TripViet.com

TripViet.com cam kết mang đến cho bạn chuyến du lịch trải nghiệm địa phương thú vị, các dịch vụ chia sẻ, hướng đến sự khác biệt trong trải nghiệm mới về du lịch cho người Việt.

Vì vậy, khi bạn nghĩ về du lịch, bạn nghĩ về TripViet – Vì đó là nơi bạn dễ dàng tìm được Cảm hứng, các Dịch vụ chia sẻ và đồng hành cùng Thổ địa Việt. Cũng như có được những trải nghiệm khám phá thú vị đậm chất địa phương nhờ Kết nối Thổ Địa “chất”

 

Dự án đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Văn phòng start-up của TripViet ở Tp Hồ Chí Minh.

Bạn nào muốn partner hay nhà đầu tư quan tâm chi tiết dự án tripviet.com vui lòng kết nối:

Facebook.com/khoakhuat

Email: info@tripviet.com hoặc startupdulich@gmail.com

Phone: 0987 262 911.